Giám đốc VIETTHINK tiếp Chủ tịch HĐQT Công ty O.I. Trading LLC (Nhật Bản)

Ngày 26/11/2015 tại Hà Nội, Tiến sỹ Lê Đình Vinh - Ủy viên BCH Hội hữu nghị Việt - Nhật kiêm GĐ Công ty Luật Vietthink đã tiếp ông  Shigeki Osanai - Chủ tịch HĐQT Công ty O.I. Trading LLC đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. O.I. Trading LLC - Trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản – được thành lập từ năm 1980, hiện là nhà cung cấp máy nông nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản và có hệ thống phân phối tại một số nước vùng Đông Bắc Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan. Bên cạnh sản phẩm máy nông nghiệp, O.I. Trading LLC còn kinh doanh trong lĩnh vực phát triển bãi đỗ xe cao tầng, với các dự án đã được triển khai rất hiệu quả tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đai Loan. Thời gian gần đây, O.I. Trading LLC đang chuyển hướng chiến lược đầu tư sang thị trường các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, nơi được đánh giá là có môi trường chính trị ổn định và môi trường đầu tư hấp dẫn.

Ông Shigeki Osanai (đừng thứ hai từ trái sang) và ông Lê Đình Vinh (đứng thứ ba từ trái sang) cùng chụp ảnh lưu niệm

Mục đích của chuyển thăm và làm việc của ông Chủ tịch HĐQT công ty là tiếp xúc với các bộ, ngành liên quan để tìm hiểu về môi trường pháp lý, môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Đồng thời, tìm kiếm các đối tác để hợp tác đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, trước hết là trong lĩnh vực phân phối máy nông nghiệp và đầu tư phát triển hệ thống bãi đỗ xe thông minh.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi nhiều thông tin và cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực mà phía O.I. Trading LLC quan tâm.  Tiến sỹ Lê Đình Vinh thay mặt Công ty Luật Viethink bày tỏ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho việc triển khai các hoạt động của O.I. Trading LLC tại Việt Nam, cũng như giới thiệu các đối tác tin cậy để hợp tác đầu tư cùng O.I. Trading LLC. Ông Shigeki Osanai bày tỏ vui mừng, tin tưởng vào khả năng hợp tác với Vietthink, đồng thời chính thức thông báo quyết định của O.I. Trading LLC chọn Công ty Luật Vietthink là đối tác tư vấn về pháp luật tại Việt Nam. Kế hoạch hợp tác toàn diện sẽ được hai bên ký kết và triển khai trong thời gian sớm nhất.

Vietthink News