Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến thăm và dự khai xuân Nhâm Dần tại Công ty Luật Vietthink

Sáng ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nhâm Dần), TS., LS. Đỗ Ngọc Thịnh – Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã đến thăm và dự khai xuân Nhâm Dần cùng các luật sư, cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink. 
Như thuờng lệ mỗi dịp đầu xuân, năm nay Công ty Luật Vietthink rất vinh dự tiếp tục được đón lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến “xông đất”, chúc mừng năm mới. Đây là món quà đầu xuân đầy ý nghĩa, vui mừng và xúc động với toàn thể luật sư, CBNV của Vietthink.


Trong không khí gặp mặt đầu xuân, TS., LS. Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink một lần nữa chúc mừng thành công tốt đẹp của Đại hội Liên đoàn Luật sư Toàn quốc Lần thứ III và chúc mừng TS., LS. Đỗ Ngọc Thịnh đã được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch LĐLSVN Nhiệm kỳ III. Đồng thời, TS., LS. Lê Đình Vinh cũng báo cáo với Chủ tịch LĐLSVN về các thành tích mà Vietthink đã đạt được trong năm 2021 vừa qua. Năm 2021 là một năm nhiều sóng gió do những tác động liên tiếp của đại dịch Covid-19, trong đó hoạt động tư vấn pháp luật là một trong những lĩnh vực chịu hậu quả nặng nề nhất, nhưng các lĩnh vực tư vấn của Vietthink vẫn giữ được ổn định, đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục cho khách hàng. Mặc dù trong hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhưng năm qua Vietthink vẫn hoàn thành các nghĩa vụ với Nhà nước, có nhiều đóng góp thiết thực cho sự lớn mạnh của Đoàn Luật sư Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và cộng đồng Luật sư cả nước; đồng thời tích cực tham gia thực hiện trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng.
Chủ tịch LĐLSVN ghi nhận và chức mừng sự nỗ lực, những đóng góp bền bỉ và thiết thực của Vietthink trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là các đóng góp rất giá trị và hữu ích của Vietthink cho sự lớn mạnh, phát triển của cộng đồng Luật sư nói chung và LĐLSVN nói riêng thông qua các hoạt động tư vấn, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, trợ giúp pháp lý,… Tại buổi gặp mặt, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh cũng chia sẻ định hướng và quyết tâm xây dựng, phát triển đội ngũ luật sư, các tổ chức hành nghề luật của Việt Nam trong nhiệm kỳ III (2021-2026) của LĐLSVN, trong đó chú trọng việc xây dựng môi trường nghề luật cạnh tranh, năng động, chuyển đổi và hội nhập, từng bước khẳng định vị thế, vai trò quan trọng của các luật sư, tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới. Để làm được điều đó, Lãnh đạo LĐLSVN rất quan tâm xây dựng các hãng luật “đầu tàu”, vừa quy tụ các luật sư, chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng lại có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều lĩnh vực, tư duy sáng tạo-đổi mới và có khả năng hội nhập cao. Trong đó, lãnh đạo LĐLSVN mong muốn và tin tưởng rằng, Vietthink là một trong các hãng luật được đã khẳng định được vị thế, uy tín, thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng LĐLSVN các kế hoạch hành động cụ thể để thực hiện định hướng, chiến lược của LĐLSVN trong nhiệm kỳ III (2021-2026).


Đáp lại sự tin tưởng của Chủ tịch LĐLSVN, TS., LS. Lê Đình Vinh và toàn thể Luật sư, CBNV Công ty Luật Vietthink chân thành cảm ơn những tình cảm quý mến và sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo LĐSVN đã dành cho Vietthink; đồng thời khẳng định và cam kết Vietthink sẽ nỗ lực không ngừng để tham mưu và cùng đồng hành với LĐLSVN để hiện thực hoá các chiến lược, kế hoạch, mục tiêu của LĐLSVN Nhiệm kỳ III (2021-2026). 

Vietthink News.
Cập nhật: 07/02/2022
Lượt xem:1747