Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội thăm Công ty Luật Vietthink

Ngày 21/8/2018, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Giám đốc ĐHQG Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Công ty Luật Vietthink. Tiến sỹ, Luật sư Lê Đình Vinh, Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã chủ trì tiếp đón và làm việc với PGS. TS Nguyễn Kim Sơn. Cùng dự buổi tiếp đón còn có một số cán bộ của ĐHQG Hà Nội và Công ty Luật Vietthink. 

 

Công ty Luật Vietthink là đối tác ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Khoa Luật ĐHQG Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học pháp lý và tiếp nhận sinh viên thực tập. Ngoài ra, Công ty cũng đang tư vấn về pháp lý cho một số dự án do ĐHQG Hà Nội triển khai. Trong quá trình hợp tác giữa hai bên, Vietthink luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban Giám đốc ĐHQG Hà Nội và các đơn vị thành viên thuộc ĐHQG Hà Nội. Chuyến thăm của PGS. TS Nguyễn Kim Sơn một lần nữa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo ĐHQG Hà Nội đối với Công ty Luật Vietthink nói riêng cũng như đối với các đối tác của ĐHQG Hà Nội nói chung, đem đến nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với các luật sư, cán bộ, nhân viên của Vietthink.

Tại buổi tiếp đón, TS. Lê Đình Vinh đã báo cáo với PGS. TS Nguyễn Kim Sơn về các lĩnh vực hoạt động và những thành tích mà Công ty Luật Vietthink đã đạt được trong thời gian qua. TS Lê Đình Vinh cũng báo cáo với người đứng đầu ĐHQG Hà Nội về nội dung và những kết quả hợp tác bước đầu giữa Vietthink và Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội, cũng như kế hoạch và các giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hợp tác trong thời gian tới đã được lãnh đạo hai bên thống nhất.
 

Thay mặt Ban Giám đốc ĐHQG Hà Nội, PGS. TS Nguyễn Kim Sơn chúc mừng những thành tích mà Công ty Luật Vietthink đã đạt được trong hoạt động tư vấn pháp luật, đồng thời bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ về sự năng động, sáng tạo, triết lý hành nghề mang đậm tính nhân văn và những khát khao cống hiến của đội ngũ luật sư của Vietthink. PGS. TS Nguyễn Kim Sơn cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Vietthink và Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội cũng như các hoạt động hợp tác khác đang được triển khai giữa Vietthink và ĐHQG Hà Nội. Người đứng đầu ĐHQG Hà Nội mong muốn trên cơ sở những nền tảng đã được thiết lập, hai bên sẽ đẩy mạnh quy mô và nâng cao hiệu quả hợp tác nhằm khai thác hết tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên. Trên tinh thần đó, PGS. TS. Nguyễn Kim Sơn cũng chia sẻ và gợi mở một số lĩnh vực hợp tác mới, thiết thực giữa Công ty Luật Vietthink và Khoa Luật nói riêng cũng như với ĐHQG Hà Nội nói chung.

TS Lê Đình Vinh đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các lĩnh vực hợp tác mà người đứng đầu ĐHQG đã chia sẻ, đồng thời cam kết Vietthink sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng đẩy mạnh hơn nữa quan hệ hợp tác với ĐHQG Hà Nội nói chung và Khoa Luật nói riêng để góp phần thúc đẩy sự nghiệp nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực pháp luật./.

Vietthink News

Cập nhật: 22/08/2018
Lượt xem:4243