Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Cơ hội nghề nghiệp

Không chỉ khẳng định thành công về danh tiếng, Vietthink còn là nơi trải nghiệm cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho những người mong muốn theo đuổi nghề luật sư.

Với những luật sư đã khẳng định được tên tuổi của mình, Vietthink là sân chơi chuyên nghiệp để họ tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn, tôi luyện bản lĩnh nghề nghiệp và cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Đối với những vụ việc lớn và phức tạp mà Vietthink đang tư vấn cho khách hàng, đòi hỏi các luật sư phải vận dụng kiến thức tổng hợp, tư duy sắc sảo, bề dày kinh nghiệm cùng các mối quan hệ xã hội sâu rộng để giải quyết. Vietthink cũng là diễn đàn để các luật sư có kinh nghiệm thể hiện các quan điểm pháp lý với các vấn đề của xã hội và đất nước cũng như đóng góp ý kiến vào việc xây dựng, hoàn thiện và thực thi hệ thống phát luật của nước nhà. Đây cũng là nơi để các thế hệ luật sư đi trước truyền tâm huyết và kinh nghiệm chuyên môn, tấm gương đạo đức nghề nghiệp cho lớp trẻ.

Với những luật sư trẻ, Vietthink là môi trường tuyệt vời để họ đem những kiến thức trên giảng đường áp dụng vào thực tế, là trường đời để họ trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm sống, tác phong nghề nghiệp và văn hóa ứng xử. Qua công việc hàng ngày, nhất là qua thực tế các vụ việc tư vấn và tranh tụng cho khách hàng, các luật sư có cơ hội cọ sát với thực tiễn, phát triển tư duy, đào sâu suy nghĩ, mở rộng tầm nhìn và các mối quan hệ, tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước trong xử lý công việc và trong giao tiếp. Qua đó giúp họ nhanh chóng trưởng thành và vươn lên khẳng định danh tiếng nghề nghiệp cá nhân, khẳng định vị trí trong xã hội.

Ngoài ra, Vietthink còn là nơi ươm tạo các tài năng trẻ trên con đường theo đuổi nghề nghiệp luật sư. Hàng năm, những sinh viên xuất sắc từ các cơ sở đào tạo luật trong cả nước được tuyển chọn để tham gia các khóa thực tập tại công ty. Qua đó, các em được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp và bước dầu hình thành ý thức, tác phong trong công việc. Với sự hướng dẫn tận tình của các luật sư giàu kinh nghiệm, các thực tập sinh cũng có cơ hội mở rộng tầm nhìn và sự hiểu biết, tiếp cận với những vấn đề thực tiễn không có trong sách vở, giúp họ có thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết làm hành trang bước vào nghề sau khi rời ghế nhà trường.

Cập nhật: 22/09/2021
Lượt xem:19806