Quay lại

TRAO ĐỔI NGHIỆP VỤ

Bên cạnh những kinh nghiệm thực tiễn phong phú, các luật sư, chuyên gia tư vấn của Vietthink cũng là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành, am hiểu sâu sắc lý luận và hệ thống pháp luật thực định. 
Bên cạnh hoạt động nghề nghiệp, các luật sư, chuyên gia tư vấn của Vietthink còn tích cực tham gia thảo luận trên các diễn đàn, viết bài cho các báo, tạp chí trong và ngoài nước. Website Vietthink cũng là một diễn đàn hữu ích để các luật sư, chuyên gia tư vấn chia sẻ các quan điểm về học thuật, bày tỏ các ý kiến và góc nhìn của mình về các vấn đề chính trị, xã hội và thực tiễn pháp luật tại Việt Nam; chia sẻ và đóng góp các ý kiến thiết thực vào việc xây dựng, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường, hệ thống pháp luật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp và nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật trong thực tiễn. Các bài viết trên website của Vietthink cũng là những trang nhật ký phản chiếu hành trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Vietthink qua các thời kỳ.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các bài viết, các bài nghiên cứu do các luật sư, chuyên gia tư vấn của Vietthink biên soạn, được chia thành 03 chuyên mục:

Vietthink hy vọng những bài viết này sẽ đem đến những kiến thức và thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo, đồng thời mong muốn nhận được ý kiến phản hồi, thảo luận, chia sẻ của các đồng nghiệp và khách hàng.