Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Tự hào Vietthink

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, với những thành công vượt bậc trong hoạt động nghề nghiệp và thực hiện trách nhiệm xã hội, thương hiệu Vietthink đã và đang chứng tỏ sức lan toả mạnh mẽ, được cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư và toàn xã hội đón nhận.

Vietthink hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho hơn 20 đơn vị, chủ yếu là các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các thương hiệu lớn như: Tổng công ty Xi măng Việt Nam (Vicem), Tổng công ty Đông Bắc (Bộ Quốc phòng), Tổng công ty Vigacera (Bộ Xây dựng), Tập đoàn Sovico, Hãng hàng không Vietjet, Tập đoàn Panasonic (Nhật Bản), Tập đoàn BHFlex (Hàn Quốc), Tập đoàn Globe One Fintech (Hoa Kỳ),... Ngoài ra, Vietthink còn tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức là khách hàng thường xuyên. Vietthink cũng là đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, các trường đại học, hiệp hội, tổ chức xã hội và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam, như: Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch; UBND thành phố Hà Nội, UBND tỉnh Phú Thọ, UBND tỉnh Quảng Ninh, Đại học Quốc gia Hà Nội…

Chìa khóa cho những thành công của Vietthink bắt nguồn từ triết lý phát triển dựa vào nội lực. Từ việc thu hút nhân lực, đào tạo, định hướng nghề nghiệp đến việc định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp là cả một quá trình công phu được Vietthink kiên trì theo đuổi. Đến nay, Vietthink đã quy tụ được một đội ngũ luật sự có chất lượng, tinh thông nghiệp vụ và đang ở độ chín trong sự nghiệp. Với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng sự trải nghiệm thực tiễn phong phú, phong cách năng động, tự tin, đội ngũ luật sư của Vietthink chính là đại diện tiêu biểu của thế hệ luật sư Việt Nam trong kỷ nguyên 4.0 với những hoài bão lớn lao và khát vọng cống hiến cho đất nước.

Bí quyết chinh phục khách hàng của Vietthink là ở sự sáng tạo trong các hoạt động tư vấn, ở sự nhạy bén trong việc nắm bắt những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Các luật sư của Vietthink luôn được đào tạo, rèn luyện để thích ứng với phương pháp tư duy xuất phát từ quan điểm và quyền lợi của khách hàng, suy nghĩ vì khách hàng, tôn trọng và bám sát từng chi tiết thực tế vụ việc, kết hợp hài hoà lô-gic pháp luật với lô-gic cuộc sống trong nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Chính vì vậy mà các giải pháp tư vấn của Vietthink không bị đóng khung bởi tư duy pháp lý thuần tuý hay các điều luật khô khan, mà luôn mang hơi thở cuộc sống, là kết tinh của sự tìm tòi, vận dụng sáng tạo các quy định pháp luật, nguyên tắc pháp lý và kinh nghiệm thực tiễn để tìm lời giải sát thực nhất cho các yêu cầu của khách hàng.

Bí quyết của Vietthink còn nằm ở sự luôn tìm tòi, quan sát, nhận diện các xu hướng mới trong hoạt động đầu tư kinh doanh, công nghệ, thị trường và các chuyển động có thể dự báo của chính sách pháp luật để tìm ra các giải pháp tư vấn đi tắt đón đầu. Luôn thích ứng với sự thay đổi để tìm ra cơ hội và giải pháp mới đã trở thành một nét độc đáo trong phong cách làm việc của Vietthink. Những đột phá táo bạo trong giải pháp tư vấn và bản lĩnh, sự tự tin, quyết đoán của Vietthink luôn được khách hàng đánh giá cao và đó chính là yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của thương hiệu Vietthink.

Cho dù chặng đường vẫn còn nhiều thử thách gian nan, nhưng với niềm tự hào về những thành quả to lớn đã đạt được cùng sức trẻ, trí tuệ và hoài bão của đội ngũ luật sư, Vietthink đang tự tin vững bước trên con đường hướng tới tương lai, trở thành hãng luật tiêu biểu, có vị thế xứng đáng trong cộng đồng pháp lý Việt Nam.


Cập nhật: 22/09/2021
Lượt xem:23199