Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Tự hào Vietthink

Sau 8 năm xây dựng và phát triển, với những thành công trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, thương hiệu Vietthink đã được cộng đồng doanh nghiệp đón nhận và có sức lan toả mạnh mẽ. 

Vietthink đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho hơn 20 đơn vị, chủ yếu là các tổng công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, Vietthink còn tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức là khách hàng thường xuyên. Vietthink cũng là đối tác của rất nhiều hiệp hội, cơ quan và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Chìa khóa cho những thành công của Vietthink bắt nguồn từ triết lý phát triển dựa vào nội lực của chính mình. Từ việc thu hút nhân lực, đào tạo, định hướng nghề nghiệp đến việc định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp là cả một quá trình công phu, được Vietthink kiên trì theo đuổi trong suốt nhiều năm. Đến nay, Vietthink đã quy tụ được một đội ngũ luật sự có chất lượng, tinh thông nghiệp vụ và đang ở độ chín trong sự nghiệp. Với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng sự trải nghiệm thực tiễn phong phú, phong cách năng động, tự tin, đội ngũ luật sư của Vietthink chính là đại diện tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt Nam với những hoài bão lớn lao và khát vọng cống hiến cho đất nước.

Bí quyết chinh phục khách hàng của Vietthink là ở sự sáng tạo trong các hoạt động tư vấn, ở sự nhạy bén trong việc nắm bắt những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Các luật sư của Vietthink luôn được đào tạo để thích ứng với lối tư duy theo suy nghĩ của khách hàng, tôn trọng và bám sát thực tế vụ việc, kết hợp hài hoà lô-gic pháp luật với lô-gic cuộc sống trong nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Chính vì vậy các giải pháp tư vấn của Vietthink không bị đóng khung bởi tư duy pháp lý thuần tuý mà luôn giải đáp đúng yêu cầu của khách hàng.

Bí quyết của Vietthink còn nằm ở sự luôn tìm tòi, phát hiện các xu hướng mới trong hoạt động đầu tư kinh doanh và các chuyển động có thể dự báo của chính sách pháp luật để tìm ra các giải pháp tư vấn đi tắt đón đầu. Luôn thích ứng với sự thay đổi để tìm ra cơ hội và giải pháp mới đã trở thành một nét độc đáo trong phong cách hành động của Vietthink. Những đột phá táo bạo trong giải pháp tư vấn và hành động quyết đoán của Vietthink đã luôn nhận được sự tán thưởng của khách hàng và đó chính là yếu tố quan trọng làm nên sức hút của thương hiệu Vietthink.

Cho dù còn nhiều thử thách gian nan ở phía trước, nhưng với những thành công đã đạt được cùng sức trẻ và hoài bão của đội ngũ luật sư, Vietthink đang tự tin vững bước trên con đường hướng tới tương lai.

Cập nhật: 15/10/2016
Lượt xem:11877