Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Văn hóa doanh nghiệp

Nói đến văn hoá của Vietthink là nói đến sự tận tâm và chuẩn chỉ trong công việc để làm hài lòng khách hàng. Với đội ngũ luật sư của Vietthink, không bao giờ có suy nghĩ lùi bước hay đầu hàng trước bất kỳ yêu cầu chính đáng của khách hàng, cho dù có phải đối mặt với các khó khăn thử thách về chuyên môn, nghiệp vụ hay những trở ngại trong thực tế. Phương châm “Khách hàng luôn luôn đúng” đã trở thành kim chỉ nam cho suy nghĩ và hành động của các luật sư trong việc đi tìm giải pháp cho mọi tình huống, vụ việc tư vấn để đáp lại sự tin tưởng, kỳ vọng của khách hàng.
 
Văn hóa của Vietthink cũng gắn liền với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo của các luật sư. Ở Vietthink, các luật sư được rèn luyện rất kỹ về phong cách làm việc và suy nghĩ độc lập, sáng tạo. Không có bất kỳ giới hạn nào cho sư suy nghĩ, tìm tòi các giải pháp cho một vấn đề để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Mọi sáng kiến, giải pháp được đưa ra dù là nhỏ nhất cũng đều được xem xét kỹ lưỡng và áp dụng cho các tình huống phù hợp. Từng khâu trong quy trình tư vấn cho khách hàng đều được tổ chức khoa học, đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ để có được sản phẩm tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Văn hóa của Vietthink còn được thể hiện qua môi trường làm việc thân thiện và đầy tính nhân văn, trong đó đề cao những nguyên tắc và giá trị chung nhưng vẫn tôn trọng tự do sáng tạo và sáng kiến cá nhân. Mọi ý kiến xây dựng, đóng góp vì sự phát triển của công ty đều được Ban lãnh đạo lắng nghe, ghi nhận và phản hồi. Những khuyết điểm cá nhân, những hành vi không phù hợp với chuẩn mực đều được nhắc nhở, góp ý chân thành để mọi người tự sửa chữa và hoàn thiện mình.

Văn hóa của Vietthink cũng là văn hóa của kỷ cương, nề nếp. Mỗi thành viên khi gia nhập Vietthink luôn được yêu cầu phải trau dồi đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng quy chế làm việc và văn hóa doanh nghiệp, đồng thời phải không ngừng học hỏi, vươn lên. Việc duy trì văn hóa doanh nghiệp và giữ gìn thương hiệu luôn là yêu cầu khắt khe đối với mỗi luật sư đang làm việc tại Vietthink.

Với văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng và gìn giữ qua năm tháng, Vietthink đã thực sự trở thành không gian làm việc thân thiện và lý tưởng, là ngôi nhà thứ hai trong tâm thức và tình cảm của mỗi luật sư.

  

Cập nhật: 07/10/2019
Lượt xem:9748