Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội thăm và làm việc tại Vietthink nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, chiều 14/02/2019 Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội do Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội, Phó chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Vietthink. Đây là nguồn động viên cổ vũ tinh thần to lớn đối với cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink ngay trong những ngày ra quân năm mới.


Thay mặt Ban lãnh đạo Vietthink, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty đã báo cáo với Ban Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội về những thành tích hoạt động trong năm 2018 và trong cả chặng đường 2008-2018. Qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, thương hiệu Vietthink đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những hàng luật uy tín hàng đầu hiện nay. Vietthink hiện đang tư vấn pháp luật thường xuyên cho hàng chục tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Vietthink cũng đi tiên phong trong việc hợp tác cung cấp dịch vụ theo hình thức đối tác công tư (PPP) với các bộ, ngành, địa phương trong cả nước. Vietthink cũng tư vấn và hỗ trợ cho nhiều địa phương trong hoạt động xúc tiến đầu tư và đóng vai trò cầu nối giữa nhà đầu tư và chính quyền. Vietthink cũng là hãng luật đi đầu trong việc khai mở thị trường dịch vụ tư vấn đầu tư ra nước ngoài và đầu tư định cư tại nước ngoài. Ngoài ra, Vietthink còn là đối tác tin cậy của các bộ, ngành trong lĩnh vực phản biện, xây dựng chính sách pháp luật.

Nhờ những thành tích đó, trong những năm qua Vietthink được trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, UBND thành phố Hà Nội, Sở Tư pháp Hà Nội và Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 2018, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty đã vinh dự được nhận Bằng khen của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Đặc biệt, Viethink là Công ty Luật duy nhất được Đoàn Luật sư Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Sở tư pháp thành phố Hà Nội đề nghị Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao tặng Bằng khen về “Thành tích xuất sắc trong hoạt động hành nghề luật sư nhiệm kỳ lần thứ IX của Đoàn luật sư thành phố Hà Nội từ 2014-2018”.Thay mặt Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Luật sư Nguyễn Văn Chiến nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc của Vietthink trong năm 2018 cũng như trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển. Luật sư Nguyễn Văn Chiến cũng ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của Vietthink đối với hoạt động của Đoàn Luật sư Hà Nội, đồng thời đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của Vietthink trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của thành phố, trong đó có việc tư vấn cho UBND thành phố Hà Nội các dự án trọng điểm về giao thông, môi trường như Dự án đường Vành đai 2 trên cao đoạn Cầu Vĩnh Tuy - Ngã tư sở, Dự án Nhà máy điện rác Sóc Sơn... Qua đó đã khẳng định được vai trò và uy tín của đội ngũ luật sư trong công cuộc xây dựng và phát triển thủ đô.

Nhân dịp này, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink và mong muốn Công ty trên cơ sở phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để giành được những thành tựu to lớn hơn nữa trong năm 2019 và những năm tiếp theo.Trong phát biểu đáp từ, Ban lãnh đạo Công ty Luật Vietthink đã bày tỏ sự cám ơn chân thành trước sự quan tâm động viên và tạo điều kiện của Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sự Hà Nội để Vietthink có được sự phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Đồng thời cam kết Vietthink sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác để xây dựng Đoàn Luật sư Hà Nội ngày càng vững mạnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị - xã hội được thành phố giao. Góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của đội ngũ luật sư Hà Nội trong công cuộc xây dựng và phát triển của thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.

Vietthink News
Cập nhật: 15/02/2019
Lượt xem:4545