Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội đến thăm và chúc mừng năm mới 2022 Công ty Luật Vietthink

Ngày 07/02/2022 (mùng 7 Tết Nhâm Dần), Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội Đào Ngọc Chuyền đã đến thăm và chúc mừng năm mới các Luật sư và CBNV Công ty Luật Vietthink. Cùng đi có Luật sư Nguyễn Hoàng Tiến – Phó Chủ nhiệm và các thành viên trong Ban chủ nhiệm ĐLS TP Hà Nội.
Năm nay, Vietthink vinh dự tiếp tục là địa chỉ đầu tiên được Lãnh đạo Đoàn Luật sư Hà Nội đến khai xuân và chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí hoan hân, vui mừng của toàn thể các luật sư, cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink.


Tại buổi gặp mặt, TS., LS. Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã một lần nữa chúc mừng thành công của Đại hội Đoàn Luật sư TP. Hà Nội lần thứ X và chúc mừng Luật sư Đào Ngọc Chuyền được bầu làm tân Chủ nhiệm ĐLS TP. Hà Nội Nhiệm kỳ 2021 – 2025. Đồng thời bày tỏ vinh dự khi Luật sư Đào Ngọc Chuyền chọn Vietthink là hãng luật đầu tiên đến thăm và chúc tết trong nhiệm kỳ của mình. Sau khi nghe TS., LS. Lê Đình Vinh báo cáo tóm tắt về những kết quả hoạt động của Vietthink trong năm 2021, Chủ nhiệm ĐLS TP Hà Nội đã biểu dương những thành tích mà Viethink đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2021. Vietthink được đánh giá là điểm sáng trong số các tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn Thủ đô và cả nước trong bối cảnh thị trường hết sức khó khăn do đại dịch Covid -19. Lãnh đạo ĐLS TP Hà Nội cũng đánh giá cao những đóng góp của Vietthink đối với sự phát triển của ĐLS TP Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam nói riêng cũng như của cộng đồng luật sư Việt Nam nói chung trong thời gian qua.Lãnh đạo ĐLS TP Hà Nội cũng thể hiện sự tin tưởng Vietthink đã và sẽ tiếp tục là một trong những cánh chim “đầu đàn”, không chỉ cùng ĐLS TP Hà Nội và các tổ chức hành nghề luật sư xây dựng, phát huy truyền thống của đội ngũ luật sư Thủ đô, mà còn có đầy đủ tiềm năng, nguồn lực để đưa “nghề luật” của Việt Nam vươn ra thế giới trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với uy tín, vị thế sẵn có và sức mạnh nội lực của mình, đặc biệt là với đội ngũ luật sư hội nhập được đào tạo bài bản, năng động và giàu kinh nghiệm, Vietthink sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành một hãng luật tiêu biểu của Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung.


Về phần mình, TS., LS. Lê Đình Vinh khẳng định Vietthink sẽ nỗ lực phát huy những thành quả đã đạt được và không ngừng đổi mới để tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Lãnh đạo ĐLS TP Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và của toàn xã hội. Vietthink cũng cam kết luôn đồng hành cùng ĐLS TP Hà Nội trong việc xây dựng đội ngũ luật sư vững mạnh, đoàn kết, năng động, chuyên nghiệp và hội nhập, góp phần vào sự phát triển chung của Thủ đô và cả nước./.
Vietthink News.


Cập nhật: 08/02/2022
Lượt xem:689