Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đến thăm và dự khai xuân Xuân Canh Tý tại Công ty Luật Vietthink

Sáng ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết Canh Tý), Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã đến thăm và dự khai Xuân Canh Tý cùng cán bộ, nhân viên Công ty Luật Vietthink. Chuyến thăm thể hiện sự quan tâm, động viên to lớn của Lãnh đạo LĐLSVN đối với các tổ chức hành nghề luật sư và cộng đồng luật sư cả nước nói chung nhân dịp năm mới 2020, đồng thời thể hiện tình cảm gắn kết đặc biệt giữa LĐLSVN và Công ty Luật Vietthink nói riêng.

 
Tại lễ đón tiếp, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi Vietthink được Chủ tịch LĐLSVN chọn là hãng luật đầu tiên đến “xông đất” và dự khai xuân Canh Tý. Luật sư Lê Đình Vinh cũng đã báo cáo với Chủ tịch LĐLSVN về các thành tích mà Vietthink đã đạt được trong năm 2019. Tiếp nối thành quả từ các năm trước, năm 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu ấn thành công của Vietthink trên các mặt hoạt động, trong đó phải kể đến sự tăng trưởng cả về quy mô, lĩnh vực hoạt động, mạng lưới khách hàng và số lượng vụ việc. Ngoài ra, Vietthink cũng luôn chấp hành và hoàn thành tốt các nghĩa vụ của tổ chức hành nghề luật sư với Nhà nước và với LĐLSVN, Đoàn LS thành phố Hà Nội. Thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp nhận và đào tạo thực hành nghề luật cho các sinh viên ưu tú từ các cơ sở đào tạo Luật trong cả nước. 

 
Thay mặt LĐLSVN, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh ghi nhận và chúc mừng các thành tích mà Vietthink đã đạt được trong năm 2019. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh cũng bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ về môi trường làm việc của Vietthink, về đội ngũ luật sư trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tiêu biểu cho hình ảnh đội ngũ luật sư và các hãng luật Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh cũng chia sẻ về các cơ hội, thách thức đang đặt ra với cộng đồng luật sư Việt Nam và nhiệm vụ của các tổ chức hành nghề luật sư trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời tin tưởng rằng với sức trẻ, tầm nhìn và khát vọng vươn lên mạnh mẽ, các luật sư của Vietthink sẽ tận dụng tốt mọi cơ hội và vượt qua thách thức để đưa Vietthink trở thành hãng luật hàng đầu tại Việt Nam và từng bước vươn ra khu vực và thế giới.

  
Trong lời đáp từ, Luật sư Lê Đình Vinh cám ơn những lời chúc mừng, động viên, chia sẻ thân tình của Chủ tịch LĐLSVN dành cho CBVN của Công ty Luật Vietthink và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để biến các mục tiêu, khát vọng xây dựng Vietthink thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam sớm trở thành hiện thực, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của LĐLSVN và cộng đồng luật sư cả nước. Luật sư Lê Đình Vinh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ to lớn hơn nữa của LĐLSVN và cá nhân Chủ tịch Đỗ Ngọc Thịnh đối với hoạt động của các tổ chức hành nghề luật sư nói chung và Công ty Luật Vietthink nói riêng trong năm 2020 cũng như những năm tới.

 
Chuyến thăm và gặp mặt nhân dịp đầu Xuân Canh Tý của Chủ tịch LĐLSVN đã để lại cho các luật sư, CBNV Công ty Luật Vietthink những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp, củng cố thêm niềm tin rằng với sự quan tâm, hỗ trợ của LĐLSVN, cộng đồng luật sư Việt Nam và các tổ chức hành nghề luật sư tại Việt Nam sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh./.

Vietthink News

Cập nhật: 30/01/2020
Lượt xem:2415