Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Công ty Luật Vietthink có thêm hai tân Phó giám đốc

Ngày 11/02/2020, Công ty Luật Vietthink đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Công ty đối với ông Phạm Văn Phượng và bà Dương Thị Vân Anh. Theo Quyết định được Giám đốc Công ty ban hành, hai tân Phó giám đốc sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí mới kể từ ngày 10/2/2020. Đây là bước kiện toàn quan trọng về nhân sự cấp cao để tăng cường năng lực quản trị, điều hành, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ phát triển của Vietthink trong thời gian tới.
 
Trước khi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc, ông Phạm Văn Phượng đang là Luật sư của Vietthink và giữ chức vụ Trưởng phòng Tư vấn tranh tụng của Công ty. Trước đó, ông Phượng từng kinh qua nhiều vị trí và chức vụ trong quân đội như: Thẩm phán Tòa án quân sự Quân khu 2 và Thẩm phán, Thẩm tra viên Cao cấp Tòa án quân sự Trung ương. Ông đã được phong quân hàm Đại tá và được tặng thưởng nhiều huân, huy chương như: Huân chương Chiến công hạng Nhất, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì, Huân chương Chiến sỹ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba, Huy chương Quân kỳ quyết thắng, Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tòa án và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng nghề nghiệp và bản lĩnh đã được tôi luyện, Luật sư Phạm Văn Phượng luôn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao, được đồng nghiệp, cấp dưới kính trọng, yêu mến, là một tấm gương sáng cả về chuyên môn, phong cách lẫn đạo đức cho toàn thể cán bộ, nhân viên của Công ty noi theo.
 
Trong khi đó, bà Dương Thị Vân Anh là một Luật sư kỳ cựu về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, được đào tạo bài bản về chuyên ngành luật và tham gia nhiều khóa học chuyên sâu về sở hữu trí tuệ ở trong nước và nước ngoài. Bà Vân Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Luật sư tư vấn về sở hữu trí tuệ tại Vision & Associates và một số hãng luật khác trước khi về đầu quân cho Vietthink. Bà Vân Anh còn là đại diện sở hữu trí tuệ của hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó giám đốc, bà Dương Thị Vân Anh đang giữ chức vụ Trưởng phòng Tư vấn sở hữu trí tuệ của Công ty Luật Vietthink. Với phong cách lịch lãm, quyết đoán, luôn đưa ra những giải pháp xử lý thông minh, sáng tạo trong công việc, Luật sư Dương Thị Vân Anh luôn dành được sự tin tưởng và quý mến của khách hàng. Trong Công ty, Luật sư Vân Anh là một người sôi nổi, thẳng thắn nhưng đầy tinh thần trách nhiệm, là người luôn thắp sáng “Tinh thần Vietthink” cho đồng nghiệp và cấp dưới. 
 
Phát biểu tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã gửi lời chúc mừng đến ông Phạm Văn Phượng và bà Dương Thị Vân Anh, đồng thời nhấn mạnh rằng chức vụ mới được bổ nhiệm vừa là vinh dự to lớn, vừa là trọng trách nặng nề đối với hai tân Phó giám đốc. Nhưng với kinh nghiệm, bản lĩnh và uy tín đã được khẳng định, ông Vinh tin tưởng rằng các tân Phó giám đốc sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trọng trách được giao, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty, góp phần đưa thương hiệu Vietthink ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng luật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và từng bước vươn tầm ra thế giới./.

Vietthink News

Cập nhật: 12/02/2020
Lượt xem:1521