Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Công ty Luật Vietthink đón nhận hai bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam

Năm 2020, sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt đời sống kinh tế-xã hội, trong đó có hoạt động tư vấn pháp luật. Các luật sư và tổ chức hành nghề luật sư phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, thách thức trong bối cảnh thị trường dịch vụ pháp lý chịu tác động nặng nề của đại dịch. Bất chấp những khó khăn đó, Ban Lãnh đạo và toàn thể các luật sư của Công ty Luật Vietthink đã kiên trì, nỗ lực để duy trì hoạt động, đảm bảo việc cung cấp dịch vụ pháp lý ổn định cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. 

Trong năm 2020, các luật sư của Vietthink đã hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn đề ra, trong đó có việc tư vấn thành công nhiều dự án lớn, vụ việc phức tạp cho khách hàng. Qua đó vừa đảm bảo doanh thu và lợi nhuận cho Công ty, vừa giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc pháp lý để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh theo đúng phương châm vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế của Chính phủ. Công ty cũng hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước, đồng thời chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong phòng chống dịch cho toàn thể CBNV. Bên cạnh đó, Vietthink còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, phát triển cộng đồng và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.


Bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam tặng tập thể Công ty Luật Vietthink.

Với những thành tích trong hoạt động hành nghề luật sư năm 2020, tập thể luật sư và CBNV Công ty Luật Vietthink đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Liên đoàn Luật sư Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ ba liên tiếp Vietthink được nhận bằng khen cao quý này. 

Bên cạnh bằng khen tập thể, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink cũng vinh dự được Liên đoàn Luật sư Việt Nam trao tặng bằng khen cho thành tích cá nhân trong việc xây dựng Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và hoạt động hành nghề luật sư năm 2020.


Bằng khen của Liên đoàn LSVN tặng Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink

Cũng trong năm 2020, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V, Công ty Luật Vietthink cũng vinh dự được Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ngành Tư pháp giai đoạn 2015-2020.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long trao tặng Bằng khen cho Công ty Luật Vietthink và một số tổ chức hành nghề luật sư khác về thành tích đóng góp cho sự phát triển của ngành Tư pháp giai đoạn 2015-2020.

Những bằng khen trên đây là sự ghi nhận và biểu dương những thành tích, cống hiến của Ban lãnh đạo, các luật sư và tập thể CBNV Vietthink trong giai đoạn 2015-2020 và đặc biệt là trong năm 2020, là động lực tinh thần to lớn để Vietthink tiếp tục phấn đấu vươn lên, giành được nhiều thành tích hơn nữa trong chặng đường phát triển tiếp theo, xứng đáng với vị thế là hãng luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Vietthink cũng cam kết sẽ luôn đồng hành và sẵn sàng đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam nói riêng và ngành Tư pháp nói chung./.

Vietthink News.
Cập nhật: 11/11/2021
Lượt xem:353