Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Công ty Luật Vietthink nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp

Tới dự Đại hội có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc; các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Hoàng Đăng Quang, Phó chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Đắc Vinh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Tân Cương và các nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Thủ trưởng các ban, bộ, ngành Trung ương, địa phương.

Về phía Bộ Tư pháp có Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Lê Thành Long; nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường và các Thứ trưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp qua các thời kỳ.

 
Khai mạc Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Lê Hồng Phong, Hà Nội sáng ngày 01/11/2020. (Nguồn ảnh: Internet)

Với chủ đề “Toàn ngành Tư pháp đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao”, Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V có nhiệm vụ: đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020; tuyên dương công trạng, thành tích của  tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến. Đồng thời, Đại hội cũng đúc rút những bài học kinh nghiệm trong tổ chức phong trào thi đua, công tác khen thưởng, kinh nghiệm trong xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến ở từng cơ quan, đơn vị và trong toàn ngành Tư pháp; xác định phương hướng tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của ngành Tư pháp trong giai đoạn 2021-2025.

Với những thành tích và đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đẩy mạnh cải cách tư pháp, hoàn thiện pháp luật, xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, ngành Tư pháp đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 3. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Tư pháp tiếp tục ra sức thi đua, phát huy sáng kiến, lập thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác; hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của ngành trong giai đoạn mới.

 
Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ 3 cho ngành Tư pháp. (Nguồn ảnh: vov.vn) 

Cũng tại Đại hội lần này, 88 tập thể và 107 cá nhân là các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của ngành Tư pháp giai đoạn 2015 – 2020 đã được trao tặng bằng khen, giấy khen của Bộ Tư pháp, cùng nhiều tập thể, các nhân được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Lao động” và được ngành Tư pháp tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua toàn quốc”.
Công ty Luật Vietthink vinh dự là một trong 09 tổ chức hành nghề luật sư, công chứng trong toàn quốc có nhiều đóng góp vào sự phát triển của ngành Tư pháp giai đoạn 2015-2020 được Bộ trưởng Bộ Tư pháp trao tặng Bằng khen tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Tư pháp lần thứ V.

                                         Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long trao tặng Bằng khen cho Công ty Luật Vietthink vì có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Ngành Tư pháp Giai đoạn 2015-2020

Thành lập năm 2008, sau 12 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là giai đoạn từ 2015 đến nay, Công ty Luật Vietthink đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục, trở thành một trong những hãng luật chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Vietthink đã được khẳng định vững chắc trên thị trường dịch vụ pháp lý, gắn liền với các lĩnh vực mũi nhọn của Công ty như: tư vấn đầu tư, tư vấn dự án, M&A, sở hữu trí tuệ... Viethink hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho hàng chục tập đoàn, tồng công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Vietthink còn là đối tác tin cậy của nhiều Bộ, ngành ở Trung ương và chính quyền các địa phương. 

  

Trong giai đoạn 2015-2020, bên cạnh hoạt động chuyên môn, Công ty Luật Vietthink luôn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ pháp lý, các hoạt động thiện nguyện, hoạt động cộng đồng do Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn luật sư thành phố Hà Nội phát động. Việc được đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để các luật sư, CBNV Công ty Luật Vietthink tiếp tục phấn đấu giành nhiều thành tích hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển ngành Tư pháp trong giai đoạn 2020-2025./.
Vietthink News.

Cập nhật: 01/11/2020
Lượt xem:2001