Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Giám đốc Công ty Luật Vietthink tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Blockchain

Trong các ngày từ 22 đến 26/3/2022, Tiến sĩ, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink kiêm Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland đã có chuyến thăm, làm việc tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất - UAE) và tham dự Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu về Blockchain (World Blockchain Summit – WBS).

Tiến sỹ, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink chụp ảnh lưu niệm cùng ông Dinis Guarda – Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Ztudium (Anh Quốc), người được bình chọn là chuyên gia có ảnh hưởng hàng đầu về blockchain, 4IR, AI trên thế giới hiện nay. (Ảnh: Vietthink).

WBS là Hội nghị thượng đỉnh thường niên gồm một chuỗi các sự kiện được tổ chức luân phiên tại hơn 16 địa điểm trên thế giới. Hội nghị năm nay được tổ chức tại Khách sạn Atlantis The Palm, thành phố Dubai, UAE. Dubai nói riêng và UAE nói chung được xem là một trung tâm mới về blockchain của thế giới, nơi chính phủ có cách tiếp cận cởi mở và có các chiến lược cụ thể để thu hút các start-up và các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và blockchain.

Hội nghị WBS là nơi quy tụ các diễn giả, chuyên gia hàng đầu thế giới về blockchain, công nghệ số, các nhà quản trị công nghệ, đại diện các chính phủ, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư để thảo luận và xem xét về tương lai của ngành công nghiệp blockchain và cách thức mà cuộc cách mạng blockchain đang làm biến đổi các chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. Trong khuôn khổ Hội nghị cũng diễn ra triển lãm giới thiệu về các dự án blockchain đang là tiêu điểm được giới công nghệ và các nhà đầu tư chú ý. Ngoài ra, Hội nghị cũng là nơi để các nhà đầu tư và giới công nghệ toàn cầu gặp gỡ, trao đổi và thiết lập quan hệ hợp tác trong lĩnh vực công nghệ.

Quang cảnh một phiên họp trong khuôn khổ Diễn đàn WBS tại Dubai (Ảnh: Vietthink)

Hội nghị WBS tại Dubai năm nay tập trung thảo luận về các chủ đề chính như: sự phát triển như vũ bão của blockchain trong vòng 2 năm qua; ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đến tốc độ phát triển của blockchain; vai trò của blockchain đối với thương mại, tài chính toàn cầu và ngăng ngừa đại dịch covid-19; các thách thức blockchain đang phải đối mặt; cuộc cách mạng Metaverse và NFTs trong ngành công nghiệp giải trí, điện ảnh và du lịch, v.v…

Ngoài việc tham dự phiên khai mạc và các phiên thảo luận chính của Hội nghị, Tiến sỹ Lê Đình Vinh còn tham dự một loạt hội thảo và chuỗi sự kiện bên lề Hội nghị WBS, như Hội thảo về Metaverse toàn cầu, Hội thảo kết nối các nhà đầu tư, Gala diner các nhà đầu tư, v.v... Ngoài ra, Tiến sỹ Lê Đình Vinh cũng có các cuộc gặp gỡ với đại diện một số doanh nghiệp và quỹ đầu tư đến từ Thụy Sỹ, Hoa Kỳ, Châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông và thăm quan Hội chợ World Expo 2020 tại thành phố Dubai.

Tiến sỹ, Luật sư Lê Đình Vinh tham dự phiên thảo luận tại Hội nghị WBS về tương lai blockchain (Ảnh: Vietthink).

Vietthink là hãng luật uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khách hàng của Vietthink chủ yếu là các doanh nghiệp, tập đoàn, tổng công ty, hiệp hội, định chế ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Vietthink còn hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trong việc tiếp cận thị trường Việt Nam và làm cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội, xúc tiến đầu tư tại nước ngoài. 

Sau hàng loạt những thành công đã được khẳng định trong lĩnh vực tư vấn về đầu tư công, đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP), xây dựng hạ tầng, năng lượng tái tạo, môi trường… thời gian gần đây, Vietthink đã tập trung đẩy mạnh năng lực tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến lĩnh vực Fintech, blockchain, AI... Vietthink hiện là hãng luật đi tiên phong trong các lĩnh vực tư vấn kể trên tại Việt Nam.  

Vietthink News.


Cập nhật: 28/03/2022
Lượt xem:2237