Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Giám đốc Vietthink chúc mừng lãnh đạo Bộ GD&ĐT nhân ngày 20/11 và dự Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Đại học Luật thuộc ĐHQGHN

Ngày 18/11/2022, TS., LS. Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã tới thăm và tặng hoa chúc mừng Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo – GS., TS. Nguyễn Kim Sơn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trụ sở Bộ GD&ĐT.

Nhân 40 năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), ngày tôn vinh nghề giáo và hoạt động giáo dục của Việt Nam, Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã tri ân những cống hiến và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cùng các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, các giảng viên và những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục; chúc cho sự nghiệp giáo dục sẽ không ngừng phát triển và tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc phát triển văn hóa, con người Việt Nam.


Nguồn ảnh: Vietthink

Sáng cùng ngày, TS., LS. Lê Đình Vinh cũng tham dự Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thành lập Trường Đại học Luật – ĐHQGHN và chúc mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Luật – ĐHQGHN với tư cách là khách mời, đối tác toàn diện và lâu năm của Khoa Luật (nay là Đại học Luật-ĐHQG HN). Buổi lễ cũng có sự tham dự của Bộ Trưởng Bộ GD&ĐT, GS. TS. Nguyễn Kim Sơn và đại diện lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Chính phủ, các bộ, ban, ngành, tổ chức của trung ương, chính quyền địa phương, cơ quan tư pháp, đối tác của Đại học Luật - ĐHQGHN.

Nguồn ảnh: Vietthink

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn mong muốn, trong thời gian tới, Trường Đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống, bề dày trong nghiên cứu khoa học, đào tạo để tiếp tục lớn mạnh, tỏa sáng trong tương lai. Đặc biệt, nhà trường cần quan tâm đến chất lượng đào tạo; coi đây phải là cơ sở tốt nhất, tiên phong nhất, mẫu mực nhất.

Công ty Luật TNHH Vietthink với tư cách là Đối tác hợp tác toàn diện của Trường Đại học Luật – ĐHQGHN sẽ luôn luôn đồng hành cùng các thầy và trò nhà trường trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, tăng cường giao lưu, hội nhập trong lĩnh vực pháp luật, hỗ trợ đào tạo & phát triển nguồn nhân lực pháp luật, đặc biệt là đội ngũ luật sư trẻ để giữ vững triết lý đào tạo của nhà trường “Khai phóng – Chất lượng cao – Phát triển bền vững”.

Ảnh: Vietthink ký kết hợp tác toàn diện và chương trình đạo tạo cử nhân Ngành Luật thương mại Quốc tế - Khoa Luật ĐHQGHN
(nay là Đại học Luật ĐHQG HN)
Vietthink News.
Cập nhật: 18/11/2022
Lượt xem:1808