Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

LỄ BẾ GIẢNG ĐẶC BIỆT CỦA KHOA LUẬT ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2021, Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Luật TNHH Vietthink đã tham gia lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2021 của Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham gia lễ bế giảng, có PGS., TS. Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; Phó Giám đốc Đại học Quốc gia; PGS., TS. Nguyễn Thị Quế Anh – Chủ nhiệm Khoa Luật và cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Luật. Về phía đối tác của Khoa Luật, có Công ty Luật TNHH Vietthink cùng tham dự buổi lễ.Đây là một lễ bế giảng đặc biệt dành cho các sinh viên Khoa Luật ĐHQG vì được tổ chức online trên nền tảng Zoom, do vẫn đang trong thời gian thành phố Hà Nội thực hiện quy định về giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19. Mặc dù được tổ chức online, buổi lễ vẫn được tổ chức rất long trọng và có sự tham gia góp mặt đầy đủ của các sinh viên, đại biểu quan trọng.

Là đối tác truyền thống của Khoa Luật và rất quan tâm tới công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên tại Khoa Luật, Công ty Luật TNHH Vietthink cũng tham gia vào chương trình để bày tỏ sự ghi nhận về nỗ lực của các Thầy, Cô và Sinh viên Khoa Luật trong giai đoạn vừa qua; cũng như chúc mừng các Sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc. 

Theo khuôn khổ Thỏa thuận Hợp tác được ký kết giữa Vietthink và Khoa Luật, trong giai đoạn sắp tới, ngoài các chương trình hợp tác truyền thống với Khoa Luật, Vietthink sẽ cùng Ban Chủ nhiệm Khoa Luật thảo luận và xây dựng các chương trình hợp tác riêng để hỗ trợ sinh viên Khoa Luật trong giai đoạn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, bao gồm cả các hỗ trợ về tài chính đến các hỗ trợ về đào tạo, thực hành và cơ hội việc làm. 

Một số hình ảnh về các chương trình hợp tác, hỗ trợ đã và đang được triển khai giữa Vietthink và Khoa Luật ĐHQG:


Vietthink ký kết hợp tác toàn diện và chương trình đạo tạo cử nhân Ngành Luật thương mại Quốc tế - Khoa Luật ĐHQGHN

Công ty Luật Vietthink trao học bổng “Vietthink Scholarship” cho sinh viên có thành tích học tập đứng đầu của Khoa Luật


Công ty Luật Vietthink và Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội trao đổi về chương trình thúc đẩy hợp tác toàn diện
Vietthink chú trọng nâng cao chất lượng các Khóa thực tập cho sinh viên Luật

Vietthink News.


Cập nhật: 14/09/2021
Lượt xem:997