Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Trao Học bổng “Vietthink Scholarship 2019” cho các thủ khoa và sinh viên xuất sắc của Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội

Ngày 12/9/2019 tại Hà Nội, TS. Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã đến dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 của Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội và trao Học bổng “Vietthink Scholarship” năm 2019 cho các thủ khoa và sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học của Khoa.


Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Lê Đình Vinh chúc mừng các thầy cô giáo và sinh viên của Khoa Luật đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong năm học 2018-2019. Thể hiện qua số lượng sinh viên có kết quả học tập xuất sắc ngày càng đông cùng nhiều giải thưởng trong các kỳ thi quốc tế mà sinh viên của Khoa giành được. Điều này là minh chứng cho thấy chất lượng đào tạo của Khoa Luật không ngừng được nâng cao, góp phần đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. Đồng thời, TS. Lê Đình Vinh cũng nhấn mạnh cam kết của Công ty Luật Vietthink với tư cách là đối tác hợp tác toàn diện của Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội luôn đồng hành cùng các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa và sẵn sàng tiếp nhận và trao cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên xuất sắc sau khi ra trường.


Cũng tại Lễ khai giảng, Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã trao 05 suất học bổng “Vietthink Scholarship 2019”, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 05 sinh viên có thành tích học tập đứng đầu của Khoa Luật trong năm học 2018-2019. Đây là năm thứ tư liên tiếp học bổng danh giá “Vietthink Scholarship” được Công ty trao tặng nhằm tôn vinh tinh thần cống hiến, sáng tạo và nỗ lực vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội cũng như của các cơ sở đào tạo Luật khác. Đặc biệt, từ năm học 2019-2020, ngoài các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Công ty Luật Vietthink cũng trao thêm 02 suất học bổng “Vietthink Scholarship” mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 02 tân sinh viên (một nam một nữ) có điểm đầu vào cao nhất thuộc Ngành Luật thương mại Quốc tế nhằm khích lệ sinh viên theo đuổi ngành học này.


TS. Lê Đình Vinh nhiệt liệt chúc mừng 07 sinh viên Khoa Luật đã vinh dự được nhận học bổng “Vietthink Scholarship 2019” do Công ty Luật Vietthink trao tặng, coi đây là nguồn động viên tinh thần giúp các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, nghiên cứu khoa học, trở thành những cán bộ quản lý, thẩm phán, luật sư giỏi trong tương lai, đáp ứng sự trông đợi, kỳ vọng của thầy cô, nhà trường, gia đình và toàn xã hội./.

Vietthink News

Cập nhật: 12/09/2019
Lượt xem:1711