Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

VIETTHINK ĐÓN CÁC SINH VIÊN LUẬT XUẤT SẮC ĐẾN THỰC TẬP

Ngày 08/7/2019, Công ty Luật Vietthink đã tổ chức lễ đón tiếp 06 sinh viên xuất xắc được Khoa Luật ĐHQG chọn lựa tham gia Khóa thực tập tại Công ty Luật TNHH Vietthink. Chương trình tiếp nhận sinh viên luật xuất sắc đến thực tập hàng năm là một phần trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Luật Vietthink và Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội được ký kết từ năm 2016.Môi trường khởi nghiệp lý tưởng

Theo Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, hàng năm Khoa Luật - ĐHQG Hà Nội sẽ lựa chọn những sinh viên xuất sắc nhất để gửi tham gia Khóa thực tập tại Công ty Luật Vietthink. Tiêu chí lựa chọn sinh viên xuất sắc dựa trên kết quả học tập và thành tích nghiên cứu khoa học cũng như tham gia các hoạt động phong trào của Khoa Luật ĐHQG Hà Nội. 
Vietthink là hàng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và là đối tác tin cậy của những Tập đoàn lớn như: Tổng Công ty công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), Tổng Công ty Viglacera, Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí PVI, Tập đoàn Sovico, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Hãng hàng không Vietjet, Tổng Công ty Đông Bắc (Bộ Quốc phòng), Tập đoàn Panasonics, Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản, Tập đoàn BHFlex (Hàn Quốc), v.v... Đây là một môi trường lý tưởng cho việc khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp luật sư. 

Các Khóa thực tập kéo dài 2 tháng hoặc 4 tháng, được thiết kế riêng cho các sinh viên Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội dựa trên định hướng xây dựng chương trình đào tạo hiện đại, hội nhập quốc tế, kết hợp giữa kiến thức lý luận và thực tiễn. Các Khóa thực tập chú trọng vào việc định hướng cho các sinh viên luật: (i) tiếp cận và trau dồi những kỹ năng cần thiết để hành nghề; (ii) trải nghiệm công việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của một hãng luật; (iii) cơ hội được trao đổi chuyên môn, đối chiếu giữa thực tiễn và lý thuyết và (iv) có đủ kiến thức nền tảng để định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. 
Việc tham gia Khóa thực tập tại Vietthink sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên xuất sắc được làm quen với môi trường thực tế. Bên cạnh đó, qua mỗi Khóa thực tập, Vietthink sẽ tìm kiếm, phát hiện các sinh viên có tiềm năng, tố chất hành nghề luật sư để đưa vào đích ngắm tuyển dụng trong tương lai. 

Vietthink khẳng định trách nhiệm xã hội của một hãng luật lớn
Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội từ lâu được biết đến là cái nôi đào tạo luật uy tín hàng đầu của cả nước, với đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống đào tạo tiên tiến tiếp cận trình độ của khu vực và thế giới, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Hàng năm, Khoa Luật ĐHQG Hà Nội đào tạo hàng nghìn cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ luật để cung cấp nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước.


 
Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực đào tạo với Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội không những thể hiện tầm nhìn chiến lược mà còn thể hiện trách nhiệm xã hội của một hãng luật lớn trong việc chung tay đào tạo nguồn nhân lực pháp luật. Qua 4 năm triển khai, mỗi năm Vietthink tiếp nhận và đào tạo hàng chục sinh viên xuất sắc của Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội đến thực tập. Qua đó, giúp cho các sinh viên có cơ hội trải nghiệm trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, mang đậm phong cách nghề nghiệp luật sư. Trong số đó, nhiều sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và kết quả thực tập tốt đã được Vietthink tuyển dụng vào làm việc tại công ty và đã nhanh chóng phát huy hiệu quả trong công việc. 
Trên cơ sở kết quả hợp tác với Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội, trong thời gian tới Vietthink sẽ tiếp tục tìm kiếm và nhân rộng mô hình hợp tác với các cơ sở đào tạo luật uy tín khác của cả nước. Với việc mở rộng mạng lưới hợp tác với các cơ sở đào tạo luật, Vietthink mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước./.
Vietthink News
Cập nhật: 12/07/2019
Lượt xem:955