Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Vietthink khai trương Trụ sở mới đón đầu kỷ nguyên 4.0

Từ ngày 01/10/2019, Công ty Luật Vietthink đã chính thức khai trương Trụ sở làm việc mới tại Tầng 3, Toà nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một trong những tuyến phố nhộn nhịp, sầm uất và hiện đại bậc nhất Thủ đô, nơi được ví như Phố Wall của Hà Nội và cũng là đại bản doanh của hàng loạt tập đoàn lớn hàng đầu về bất động sản và xây dựng.
 


Tiếp nối phong cách của một hãng luật trẻ trung, năng động, Trụ sở mới của Vietthink mang hơi hướng thiết kế phóng khoáng, nhẹ nhàng và tươi trẻ, nhưng vẫn ẩn chứa những nét tinh tế, sang trọng và có chiều sâu, tạo ấn tượng mạnh mẽ về một môi trường làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp, phù hợp với đặc thù nghề nghiệp. Cùng với văn hóa doanh nghiệp đã được xây dựng và gìn giữ qua năm tháng, trụ sở mới của Công ty Luật Vietthink đã thực sự trở thành không gian làm việc thân thiện và lý tưởng, là ngôi nhà thứ hai trong tâm thức và tình cảm của mỗi luật sư làm việc tại đây. 

 
Bên cạnh đó, để đón đầu kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0, Trụ sở của Vietthink được trang bị tất cả các ứng dụng mới nhất về công nghệ internet, công nghệ số hiện nay. Biến nơi đây trở thành một văn phòng làm việc thông minh, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Giúp cho các luật sư không chỉ đạt hiệu quả cao nhất trong thao tác công việc chuyên môn hàng ngày mà còn có thể tương tác với mọi khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới và cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực ngay tại nơi làm việc của mình.
Việc khai trương Trụ sở mới khang trang, hiện đại là minh chứng cho bước phát triển vượt bậc của Vietthink trong những năm qua, và là tiền đề quan trong để Vietthink tiếp tục vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai. Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, Vietthink đã, đang và sẽ đưa ra nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài, nhằm xây dựng đội ngũ luật sư hùng hậu, chuyên nghiệp, sắn sàng đón bắt cơ hội và đương đầu với những thách thức trong thời đại toàn cầu hóa và cách mạng công nghiệp 4.0.

Vietthink News.

Cập nhật: 07/10/2019
Lượt xem:1071