Tin Liên Quan
Quay lại Bản in
Cỡ chữ

VIETTHINK THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN ASEAN IPA 2024 TẠI JAKARTA

Ngày 01-02/03/2024, Vietthink, với tư cách là thành viên, đã tham dự Hội nghị thường niên ASEAN IPA 2024 được tổ chức tại Jakarta với chủ đề với chủ đề “Vượt lên những thách thức của Kỷ nguyên số từ góc nhìn của ASEAN”. Hội nghị thường niên năm nay có sự tham gia không chỉ của các chuyên gia Sở hữu trí tuệ trong khu vực ASEAN mà còn có sự tham gia của các chuyên gia đến từ các quốc gia khác như Sri Lanka, Bangladesh, Úc, Nhật Bản, Pakistan, Hà Lan, Quatar, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ. Sự tham gia đông đảo của các chuyên gia Sở hữu trí tuệ cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của Asean IPA trong cộng đồng chuyên gia về Sở hữu trí tuệ trên toàn thế giới.

Tại buổi tiếp đón chào mừng các thành viên tham dự ngày 01/03/2024, các chuyên gia Sở hữu trí tuệ đã gặp gỡ, kết nối trong bầu không khí thân thiện, vui vẻ và có cơ hội khám phá văn hóa Indonesia. Tại đây, Vietthink đã rất hào hứng gặp lại các đối tác/đồng nghiệp cũ cũng như gặp gỡ các đối tác/đồng nghiệp mới để hỏi thăm và trao đổi, cập nhật các vấn đề chuyên môn.

(Nguồn: Vietthink)

Vào ngày 02/03/2024, các nội dung được trình bày tại Hội nghị bao gồm một số khía cạnh về Sở hữu trí tuệ trong Thời đại kỹ thuật số cụ thể là những thách thức và dự báo tương lai của Thời đại kỹ thuật số ở ASEAN, tăng trưởng kinh tế kỹ thuật số ở ASEAN, tác động của nền kinh tế kỹ thuật số đối với Sở hữu trí tuệ ở ASEAN, tương lai kỹ thuật số ở ASEAN. Các khuôn khổ về quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân cũng được đưa vào thảo luận tại Hội nghị với nhiều khía cạnh như bảo vệ dữ liệu cá nhân trong thế giới do AI điều khiển, khai thác sức mạnh của AI, tương lai của AI và tác động của AI đối với quyền tài sản Sở hữu trí tuệ, các vấn đề về xử lý vi phạm, quy chế và các vấn đề khác.

(Nguồn: Vietthink)

Hội nghị thường niên 2024 tại Jakarta đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, cập nhật các quy định mới/sửa đổi về Sở hữu trí tuệ ở mỗi quốc gia và kết nối các chuyên gia Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi rất mong chờ Hội nghị thường niên tiếp theo của Asean IPA!

Vietthink News
Cập nhật: 02/03/2024
Lượt xem:819