Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Vietthink đẩy mạnh hợp tác với Hãng hàng không Vietjet

Ngày 30/10/2017, Công ty Luật TNHH Vietthink và Hãng hàng không Vietjet (Vietjet Air) đã tiến hành ký kết Hợp đồng cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên và toàn diện giữa hai bên. Theo đó, Vietthink sẽ trở thành đơn vị đồng hành tư vấn và hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không của Vietjet Air tại thị trường trong nước và quốc tế. Trước đó, Vietthink đã là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và tin cậy của Vietjet Air.

 
Ảnh: Máy bay của Hãng hàng không Vietjet

Là hãng hàng không tư nhân được thành lập năm 2008 và hiện chuyến bay đầu tiên năm 2011, VietJet Air đã gặt hái thành công với mô hình hàng không giá rẻ nhờ tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, không ngừng chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa dịch vụ cũng như đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động vận tải hàng không. Thị phần của Vietjet Air trong thị trường hàng không nội địa đã tăng nhanh và liên tục từ mức 8% vào năm 2012 lên đến 40% vào năm 2016, với mức doanh thu năm 2016 đạt 1,2 tỷ USD, chỉ đứng sau Vietnam Airlines.
Tính đến 30/6/2017, Vietjet Air đang khai thác đội bay gồm 45 tàu bay A320 và A321 của hãng Airbus, với tổng số đường bay khai thác lên 73 đường bay trong nước và quốc tế. Doanh thu vận tải hàng không 6 tháng đầu năm 2017 đạt 10.743 tỷ đồng, tăng 45,1% so với cùng kỳ năm 2016. Lợi nhuận trước thuế công ty mẹ từ mảng vận tải hàng không đạt trên 1.090 tỷ đồng, tăng 46% so với nửa đầu năm 2016.
Không những tăng trưởng nhanh, Vietjet Air còn nổi tiếng bởi chiến lược kinh doanh, marketing đầy sáng tạo và hiệu quả, nhằm vào giới trẻ và tầng lớp dân thường. Sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của Vietjet Air không chỉ khẳng định sự thành công của thương hiệu Vietjet tại thị trường hàng không trong nước và khu vực mà còn mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ hàng không giá rẻ của hơn 90 triệu người dân Việt Nam. 
Vietthink là hãng luật uy tín, chuyên nghiệp và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, năng động. Việc đẩy mạnh hợp tác toàn diện trong lĩnh vực tư vấn pháp lý với Vietjet Air sẽ làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa hai bên trên cơ sở nền tảng hợp tác sẵn có, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của mỗi bên.
Vietthink News
Cập nhật: 01/06/2018
Lượt xem:4401