Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội chúc mừng năm mới Công ty Luật Vietthink

Sáng ngày 7/2/2017, Đoàn đại biểu đại diện Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội do Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng năm mới Công ty Luật Vietthink. Đây cũng là Công ty luật đầu tiên được Đoàn đến thăm và chúc mừng nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017.

Tại buổi đón tiếp, Tiến sỹ, Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã báo cáo với Đoàn về kết quả hoạt động và những thành tích mà Vietthink đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là trong năm 2016, đồng thời chia sẻ với Lãnh đạo Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội về chiến lược phát triển và xây dựng thương hiệu Vietthink trong những năm tới.

Thay mặt Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội, Luật sư Nguyễn Văn Chiến đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và chúc mừng những thành tựu mà Công ty Luật Vietthink đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng: “Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, năng động và các tiềm năng, thế mạnh mà Vietthink đang có, Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn luật sư TP. Hà Nội tin tưởng rằng trong năm 2017 và các năm tiếp theo Vietthink sẽ có những bước phát triển ngoạn mục hơn, trở thành một hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là nơi đào tạo ra các luật sư giỏi, có chất lượng cao cho Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội”.
Cũng tại buổi gặp mặt, Luật sư Lê Đức Bính – Bí thư Đảng ủy kiêm Phó chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Vietthink đối với các hoạt động của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội trong thời gian qua, đặc biệt là hoạt động chuyên môn, trợ giúp pháp lý, đào tạo, bồi dưỡng luật sư cũng như các hoạt động xã hội khác. Luật sư Bính cũng chia sẻ và mong muốn rằng cần có thêm nhiều tổ chức hành nghề uy tín và chuyên nghiệp như Công ty Luật Vietthink để làm hạt nhân cho sự phát triển của Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư TP. Hà Nội.

Thay mặt Công ty Luật Vietthink - Luật sư Lê Đình Vinh chân thành cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban chấp hành Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và cá nhân các đồng chí lãnh đạo đã dành cho Vietthink trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Liên đoàn, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội để Vietthink ngày càng phát triển lớn mạnh. Lãnh đạo Công ty Luật Vietthink cũng cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng Vietthink thành một hãng luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển lớn mạnh của Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và chăm lo tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân sự để ươm tạo những luật sư tài năng cho đất nước.
Cuộc gặp đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, thể hiện sự tin tưởng, hiểu biết và gắn bó giữa hai bên./.

Vietthink News


Cập nhật: 20/02/2017
Lượt xem:3145