Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Vietthink tiếp đón Đoàn sinh viên quốc tế đến từ Trường ĐHTH Kyushu (Nhật Bản)

Tiếp nối truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa Công ty Luật Vietthink và Trường ĐHTH Kyushu – Nhật Bản, ngày 09/01/2020, tại trụ sở Vietthink đã diễn ra buổi đón tiếp Đoàn sinh viên quốc tế đang theo học Chương trình thạc sỹ tại Khoa Luật - Trường ĐHTH Kyushu do Giáo sư Han Sang Hee dẫn đầu đến thăm quan, trao đổi và tìm hiểu thực tiễn hành nghề luật sư Việt Nam.

Khoa Luật - Trường ĐHTH Kyushu cũng là nơi mà Luật sư Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã nhận bằng Tiến sỹ Luật năm 2007. Tiến sỹ Lê Đình Vinh được vinh danh là một trong những sinh viên suất xắc nhất của Khoa, đã để lại nhiều dấu ấn về kết quả nghiên cứu khoa học và luôn dành được tình cảm trân trọng, quý mến của các giáo sư cũng như nhiều thế hệ học sinh nơi đây. Với kết quả tốt đẹp từ các chuyến thăm của các Đoàn sinh viên quốc tế trước đây, năm 2020 Vietthink tiếp tục được Khoa Luật – Trường ĐHTH Kyushu lựa chọn là nơi gửi sinh viên đến thực tập tại Việt Nam.Mở đầu buổi đón tiếp, Tiến sỹ Lê Đình Vinh bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Đoàn sinh viên quốc tế của Trường ĐHTH Kyushu đến thăm và tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn tại Vietthink. Thay mặt Ban lãnh đạo Vietthink, Tiến sỹ Lê Đình Vinh đã giới thiệu với các sinh viên về lịch sử hình thành và phát triển của Vietthink từ khi thành lập đến nay và những thành tích nổi bật của Công ty trong năm 2019, đã đưa tên tuổi của Vietthink trở thành hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đoàn cũng được giới thiệu về các lĩnh vực tư vấn được coi là thế mạnh của Vietthink, về mạng lưới khách hàng, đối tác rộng lớn của Vietthink ở trong và ngoài nước. Tiến sỹ Lê Đình Vinh cũng dành thời gian trao đổi, giải đáp về các vấn đề pháp luật và thực tiễn pháp lý tại Việt Nam hiện nay, đồng thời chia sẻ với các sinh viên về những kinh nghiệm và trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian học tập tại Khoa Luật – Trường ĐHTH Kyushu.Các sinh viên đến từ Trường ĐHTH Kyushu đã bày tỏ xúc động trước sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo của Ban Lãnh đạo và các luật sư của Vietthink cùng những ấn tượng sâu sắc về tính chuyên nghiệp của Vietthink, không chỉ thể hiện qua môi trường làm việc mà còn ở phong cách của các luật sư. Các sinh viên quốc tế cũng tỏ ra vô cùng hào hứng với các cuộc trao đổi, trò chuyện về chuyên môn với Tiến sỹ Lê Đình Vinh cùng các luật sư của Vietthink. Qua đó đã đem đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều kiến thức, sự hiểu biết về hệ thống pháp luật cũng như thực tiễn pháp lý phong phú của Việt Nam, đặc biệt là thực tiễn hành nghề luật sư tại Việt Nam hiện nay.

 
Cũng tại buổi giao lưu, Tiến sỹ Lê Đình Vinh và Giáo sư Han Sang Hee khẳng định việc tăng cường các hoạt động hợp tác, trao đổi giữa hai bên là rất cần thiết và hữu ích để giúp cho các sinh viên quốc tế có thêm những trải nghiệm thực tiễn về hệ thống pháp luật Việt Nam, đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa Vietthink và Trường ĐHTH Kyushu. Giáo sư Han Sang Hee một lần nữa cảm ơn những đóng góp của Tiến sỹ Lê Đình Vinh cũng như Công ty Luật Vietthink vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng hợp tác quốc tế của Trường ĐHTH Kyushu trong những năm qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ to lớn hơn nữa trong thời gian tới.

 

Nhiều hình ảnh ấn tượng và xúc động của buổi giao lưu giữa Đoàn sinh viên quốc tế đến từ Trường ĐHTH Kyushu và các Luật sư của Vietthink đã được lưu giữ lại. Buổi giao lưu khép lại nhưng tình hữu nghị, hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện cùng tấm lòng hiếu khách của Vietthink chắc chắn sẽ còn đọng lại trong ký ức của các bạn sinh viên quốc tế./.

Vietthink News
Cập nhật: 09/01/2020
Lượt xem:1278