Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Giám Đốc VIETTHINK tiếp Phó Chủ tịch Trường ĐHTH Kyushu (Nhật Bản)

Ngày 5/8/2014, Tiến sỹ Lê Đình Vinh - Ủy viên BCH Hội hữu nghị Việt - Nhật kiêm Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã có buổi tiếp thân mật Ban Lãnh đạo Trường ĐHTH Kyushu (Nhật Bản) do giáo sư Kazuo OGATA – Phó chủ tịch thường trực dẫn đầu đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Cùng đi với đoàn cón có Giáo sư Yuji Soejima – Phó hiệu trưởng, ông Yosuke Uehara – quản lý Chương trình Sáng tạo tương lai, bà Chisato Niu – Cán bộ phòng quản lý sinh viên, thuộc Trường ĐHTH  Kyushu. Mục đích chuyến thăm và làm việc của đoàn là tìm kiếm cơ hội hợp tác về giáo dục giữa ĐHTH Kyushu (Nhât Bản) và các cơ sở giáo dục của Việt Nam, đồng thời, khảo sát một số cơ sở giáo dục tại Hà Nội, nơi sẽ tiếp nhận học sinh, sinh viên của Trường ĐHTH Kyushu sang giao lưu, thực tập tại Việt Nam trong thời gian tới.

 


Trường ĐHTH Kyushu, Nhật Bản là một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản, với thế mạnh về đào tạo trong các lĩnh vực: Y khoa, Nông nghiệp, Luật, v.v…  Đặc biệt, Khoa Luật ĐHTH Kyushu là một trong những cơ sở đầu tiên triển khai chương trình đào tạo sinh viên quốc tế giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được phụ trách bởi các giáo sư, chuyên gia pháp luật nổi tiếng của Nhật Bản và các nước. Mỗi năm, chương trình này thu hút hàng trăm sinh viên, nghiên cứu sinh chuyên ngành pháp luật từ các nước theo học. Tiến sỹ Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink cũng là cựu lưu học sinh của Khoa Luật, ĐHTH Kyushu.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi nhiều thông tin và cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục. Tiến sỹ Lê Đình Vinh thay mặt Công ty Luật Viethink bày tỏ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho hoạt động của văn phòng đại diện ĐHTH Kyushu tại Việt Nam, cũng như việc triển khai các chương trình hợp tác giữa Đại học Tổng hợp Kyushu và các đối tác Việt Nam. Thay mặt ĐHTH Kyushu, giáo sư Kazuo OGATA đánh giá cao thiện chí của Vietthink và tỏ ý tin tưởng vào sự trợ giúp pháp lý của Vietthink đối với các hoạt động của Nhà trường tại Việt Nam.

Vietthink News
Cập nhật: 03/10/2016
Lượt xem:4216