Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Lãnh đạo VIETTHINK tiếp và làm việc với Tập đoàn Nemy (Nhật Bản)

Ngày 24/10/2014, tại Trụ sở Công ty luật Vietthink, Lãnh đạo Công ty đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Nemy (Nhật Bản) do ông Hideto Kanou – Giám đốc kỹ thuật Tập đoàn làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp còn có ông Yoshinobu Hiromatsu – Đặc phái viên phụ trách về phát triển năng lượng của JETRO Nhật Bản.


 

Tại buổi tiếp, Tiến sỹ Lê Đình Vinh – Giám đốc Công ty Luật Vietthink đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm Công ty Luật Vietthink, đồng thời đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Nemy và Vietthink trong thời gian qua. Hai bên cũng thống nhất những phương hướng nhằm đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Trong đó Vietthink sẽ tư vấn và hỗ trợ Nemy thành lập công ty liên doanh để triển khai các dự án đầu tư tại Viêt Nam, làm đầu mối kết nối để Nemy làm việc với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam nhằm tiếp cận những chính sách ưu đãi, hỗ trợ dành cho nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đó, Vietthink cũng hỗ trợ Nemy trong việc tìm kiếm đối tác hợp tác và triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Lãnh đạo Vietthink cũng bày tỏ đặc biệt coi trọng quan hệ hợp tác giữa Vietthink và Nemy, đồng thời cam kết sẽ dành ưu tiên cao nhất trong việc tư vấn và hỗ trợ Nemy triển khai hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

 
 

Thay mặt Tập đoàn Nemy, Ông Hideto Kanou trân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ hiệu quả của Công ty Luật Vietthink trong thời gian qua, đặc biệt là trong việc thu xếp để Nemy tiếp xúc và làm việc với các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Ông Hideto Kanou cũng bày tỏ mong muốn Vietthink sẽ là cầu nối, đại diện về pháp lý cho các dự án phát triển năng lượng sạch của Tập đoàn Nemy tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 1966, Tập đoàn Nemy chuyên sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm năng lượng sạch hướng đến bảo vệ thiên nhiên và thân thiện với người sử dụng. 

Khởi nguồn từ nhà máy sản xuất đồ gia dụng, trải qua gần 60 năm hoạt động Nemy bước từng bước vững chắc trong định hướng phát triển dài hạn và thực sự chuyển mình năm 1994 khi dành giải thưởng khoa học và công nghệ tại Nhật Bản cho những đóng góp về phát triển năng lượng sạch. Đến nay, với hệ thống cơ sở vững chắc, đội ngũ kỹ thuật lành nghề Nemy trở thành nhà sản xuất và phân phối các hệ thống chống ồn, chống rung và sản xuất điện từ năng lượng mặt trời hàng đầu tại Nhật Bản.
Cập nhật: 03/10/2016
Lượt xem:2763