Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Công ty Luật Vietthink triển khai Chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc

Những năm gần đây, nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và liên tục nên tỷ lệ người giàu và tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi điều kiện kinh tế cho phép, nhiều gia đình Việt khá giả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại những nước phát triển, nơi có hệ thống y tế, giáo dục, an sinh xã hội ưu việt và môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng. Bên cạnh đó, hơn 4 triệu Việt kiều hiện đang sinh sống ở nước ngoài cũng chính là nhịp cầu quan trọng kết nối và mở rộng hoạt động đầu tư, giao thương ra thế giới, tạo nên làn sóng đầu tư định cư nhộn nhịp thời gian qua.
 
Từ năm 2015, Vietthink đã bắt đầu thực hiện tư vấn và trợ giúp pháp lý cho nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư định cư tại một số thị trường như Hoa Kỳ, Canada, Úc, Singapore... Tuy nhiên, qua theo dõi tình hình đầu tư định cư ra nước ngoài thời gian qua, chúng tôi nhận thấy rất nhiều thương vụ đầu tư đã không đem lại hiệu quả như mong muốn, nhiều nhà đầu tư đã bỏ ra các khoản chi phí đầu tư rất lớn nhưng không được chính phủ nước sở tại cấp thẻ định cư dài hạn. Nguyên nhân chủ yếu là do nhà đầu tư chưa được tư vấn một cách tốt nhất về lựa chọn chiến lược, dự án đầu tư; chưa có các đơn vị tư vấn chuyên sâu về pháp lý, tài chính, thuế am hiểu pháp luật nước sở tại cũng như đồng hành hỗ trợ quản lý tài chính, tài sản và kiểm soát rủi ro trong hoạt động đầu tư. Đa phần các đơn vị tư vấn đầu tư hiện nay chủ yếu chỉ làm công việc xúc tiến, môi giới đầu tư chứ không có chức năng tư vấn tài chính, pháp lý và không am hiểu về chính sách pháp luật của nước sở tại.
Từ thực tiễn trên, Vietthink nhận thấy cần phải phải có sự phối hợp, đồng hành giữa đơn vị tư vấn trong nước với các đối tác nước sở tại để cùng nghiên cứu, xây dựng các chương trình xúc tiến, tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuyên sâu, phù hợp với đặc điểm của từng quốc gia. Với mong muốn đem đến sản phẩm tư vấn tốt nhất cho khách hàng, Vietthink đã hợp tác với các đối tác tác uy tín của Việt Nam và Úc để cùng phối hợp xây dựng và triển khai Chương trình đầu tư định cư tại Úc với tên gọi "IIPA" (Investment Immigration Program in Australia). Tham gia Chương trình này, ngoài Công ty Luật Vietthink còn có các đối tác là Công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland (Everland Travel), Tập đoàn IPP Weath Advisers và Công ty quản lý tài sản QB4 (Úc). Lễ ký kết Thỏa thuận đối tác hợp tác Chương trình IIPA sẽ được tổ chức ngày 14/11/2017 tại Khách sạn Melia Hà Nội. Sau Chương trình IIPA, Vietthink sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng dịch vụ ra các thị trường khác.

 

Mục tiêu của Chương trình IIPA là xây dựng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ tổ chức các tour du lịch tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư định cư đến tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý về đầu tư, xin visa nhập cảnh và làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú dài hạn tại Úc, đồng thời hỗ trợ về tài chính, tín dụng cho nhà đầu tư. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp dựa trên việc khai thác tối đa lợi thế sẵn có của từng đối tác tham gia Chương trình.
Những tiện ích vượt trội khách hàng nhận được khi tham gia Chương trình IIPA bao gồm:

- Khách hàng sẽ đăng ký Tour du lịch đầu tư tại Úc do Everland Travel phối hợp cùng IPP Weath Advisers tổ chức để được tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế cuộc sống và các dự án đầu tư tiềm năng tại những bang có nhiều người Việt sinh sống. Đặc biệt, IPP Weath Advisers sẽ tư vấn chuyên sâu các dự án đầu tư tiềm năng tại Úc để khách hàng lựa chọn;
- Khi có nhu cầu đầu tư, khách hàng sẽ được tư vấn về tài chính và pháp lý, lập dự án đầu tư, đồng thời được hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết tại Việt Nam và Úc. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được tư vấn và hỗ tiếp cận các nguồn tài chính để thực hiện và mở rộng dự án đầu tư tại Úc;
- Các đối tác IIPA sẽ đồng hàng cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch đầu tư, quản lý tài sản đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư và được cấp thẻ thường trú nhân tại Úc.
Mọi chi tiết về Chương trình IIPA xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY LUẬT VIETTHINK
Tầng 8, Toà nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại/Fax: (84) 24.66666 886
Website: www.vietthink.vn

Vietthink News


Cập nhật: 01/06/2018
Lượt xem:6739