Quay lại Bản in
Cỡ chữ

Vietthink đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Chiều ngày 16/2/2017, tại Hội nghị triển khai công tác bổ trợ tư pháp năm 2017 trên địa bàn thành phố Hà Nội, ông Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố đã trao Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội cho Luật sư Lê Đình Vinh, Giám đốc Công ty luật Vietthink vì những thành tích xuất sắc trong công tác bổ trợ tư pháp năm 2016 của Công ty Luật Vietthink.

 

Đây là Hội nghị thường niên về công tác bổ trợ tư pháp được UBND thành phố Hà Nội tổ chức để tổng kết hoạt động bổ trợ tư pháp năm 2016 trên địa bàn thành phố Hà Nội và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của công tác bổ trợ tư pháp năm 2017, đồng thời vinh danh các luật sư, hãng luật, tổ chức công chứng, thừa phát lại tiêu biểu của thành phố. Công ty Luật TNHH Vietthink là một trong 7 đơn vị tiêu biểu đại diện cho hơn 1000 tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn thành phố vinh dự được đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Đó là sự ghi nhận của UBND thành phố Hà Nội về những thành tích và đóng góp của Vietthink đối với hoạt động bổ trợ tư pháp nói chung, hoạt động luật sư nói riêng của thành phố Hà Nội cũng như đóng góp vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

 

Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2016, Công ty Luật Vietthink đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm và kế hoạch thực hiện cho năm 2017, trong đó ngoài việc duy trì và khai thác tốt những tiềm năng, thế mạnh sẵn có, Vietthink sẽ tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có chất lượng, khôngngừng mở rộngphạm vi lĩnh vực tư vấn và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn để đáp ứng nhu cầu tư vấn ngày càng đa dạng và khắt khe của thị trường. Vietthink quyết tâm theo đuổi mục tiêu trở thành một hãng luật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời không ngừng khẳng định vị thế và những đóng góp nổi bật trong sự nghiệp phát triển tư pháp của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng của các cơ quan nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội./.
Vietthink News
Cập nhật: 20/02/2017
Lượt xem:4228